Yên Dũng: Tổ chức vòng loại Giải bóng chuyền hơi người cao tuổi Cụm khu Tây Bắc năm 2024.

Thực hiện chương trình công tác năm 2024, Hội Người cao tuổi (NCT) huyện tổ chức vòng loại Giải bóng chuyền hơi NCT năm 2024 tiến tới chung kết Giải bóng chuyền hơi của Hội NCT huyện tổ chức vào tháng 6 năm 2024. Toàn huyện chia làm 03 cụm ở 03 khu tổ chức thi đấu vòng loại, mỗi cụm lựa chọn 03 đội nam và 03 đội nữ xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết Giải bóng chuyền hơi NCT huyện.
Kiểm tra vị trí vận động viên trước trận đấu

Tại Cụm khu Tây Bắc (cụm thứ nhất, gồm 5 xã: xã Yên Lư, Nội Hoàng, Tiền Phong, thị trấn Nham Biền và xã Tân Liễu) đã tổ chức thi đấu vòng loại và chọn ra được 03 đội nam (Yên Lư, Tiền Phong, thị trấn Nham Biền) và 03 đội nữ (Yên Lư, thị trấn Nham Biền, Nội Hoàng) đạt thành tích tốt nhất sẽ tham dự vòng chung kết Giải bóng chuyền hơi NCT huyện.

Giải bóng chuyền hơi NCT là dịp để hội viên NCT các xã, thị trấn giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện môn bóng chuyền hơi NCT của huyện; đồng thời là sân chơi bổ ích để cổ vũ, khuyến khích NCT tích cực hưởng ứng phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại./.

Hội NCT huyện Yên Dũng