Lục Ngạn: Tổ chức Hội thi Khiêu vũ thể thao người cao tuổi lần thứ I năm 2024

Ngày 15/4, tại Quảng trường UBND huyện Lục Ngạn, Hội Người cao tuổi huyện tổ chức Hội thi Khiêu vũ thể thao người cao tuổi lần thứ nhất năm 2024. Dự và cổ vũ Hội thi có đồng chí Chu Văn Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; đồng chí Lê Xuân Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo các ngành, đoàn thể và các vũ công về tham gia Hội thi.
Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng cờ lưu niệm cho các CLB Khiêu vũ thể thao người cao tuổi tham gia Hội thi

Đây là năm đầu tiên Hội Người cao tuổi huyện tổ chức Hội thi Khiêu vũ thể thao, tại Hội thi có 14 CLB khiêu vũ thể thao người cao tuổi trên địa bàn huyện với gần 300 vũ công tham gia 2 phần thi gồm: nhảy Chachacha 32 bước và nhảy Bachata đôi. Ban Tổ chức tính điểm trung bình các tiết mục để lựa chọn ra đội có thành tích cao nhất. Với sự dàn dựng bài bản, công phu, các tiết mục khiêu vũ đã chinh phục khán giả bởi những vũ điệu nhẹ nhàng, uyển chuyển, sôi động và đẹp mắt.

Một tiết mục dự thi của CLB Khiêu vũ thể thao NCT thị trấn Chũ 2

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã lựa chọn và trao 02 giải A cho CLB khiêu vũ thể thao xã Phượng Sơn, thị trấn Chũ 1; 04 giải B cho các CLB khiêu vũ thể thao xã Kiên Thành, Biển Động, Giáp Sơn và Trù Hựu; 08 giải C cho các CLB khiêu vũ thể thao xã Kiên Lao, Hồng Giang, Phì Điền, thị trấn Chũ số 2, Quý Sơn, Tân Quang, Nam Dương và Mỹ An.

Ông Hồ Công Triệu – Chủ tịch Hội Người cao tuổi huyện trao giải A cho CLB xuất sắc.

Hội thi Khiêu vũ thể thao người cao tuổi huyện Lục Ngạn lần thứ nhất năm 2024 là dịp để các câu lạc bộ khiêu vũ người cao tuổi trên địa bàn được giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, thể hiện tinh thần đoàn kết và khả năng tự tin trong các hoạt động tập thể từ đó thúc đẩy phong trào luyện tập khiêu vũ thể thao ngày càng phát triển, lan rộng, thu hút đông đảo người cao tuổi tham gia; đồng thời góp phần thực hiện hiệu quả phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

Hội NCT huyện Lục Ngạn